Điều khoản và điều kiện sử dụng

Đây là các điều khoản và điều kiện áp dụng cho website này. Truy cập và sử dụng website tức là bạn đã đồng ý với các quy định này.

Trang web Saomaifly có địa chỉ website như sau: https://vetau.saomaifly.com/ (Sau đây gọi tắt là "Trang web Saomaifly")

1. Nguyên tắc hoạt động:
  • Trang web Saomaifly có loại hình cung cấp dịch vụ là sàn giao dịch thương mại điện tử. Trang web Saomaifly cung cấp các dịch vụ đặt vé, đặt chỗ trực chuyến thuộc các lĩnh vực về dịch vụ vé tàu.
  • Theo đó, Saomaifly không trực tiếp cung cấp dịch vụ tới Khách hàng mà chỉ là Trung Gian giữa khách hàng và người bán, giữa các doanh nghiệp với người tiêu dùng, giúp kết nối khách hàng và người bán lại với nhau một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả. Nhà cung cấp tham gia trang web Saomaifly phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
  • Hoạt động cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử của trang Web Saomaifly được thực hiện theo cơ chế công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
  • Giá vé hiển thị trên website Saomaifly đã bao gồm phí dịch vụ hệ thống
2. Quy trình giao dịch:
  • Khách hàng đã bằng hoặc trên 18 tuổi
  • Khách hàng truy cập và sử dụng web Saomaifly đồng ý rằng Saomaifly không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại mà khách hàng hay bất kỳ bên thứ ba nào phải gánh chịu trong trường hợp sự tổn thất hoặc thiệt hại đó là do thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ mà khách hàng cung cấp.
3. Quy trình xác nhận, huỷ/hoàn trả dịch vụ
  • Sau khi quý khách thanh toán thành công, Trang web Saomaifly sẽ thông báo đến email khách hàng thẻ lên tàu. 
  • Huỷ hoàn trả đơn hàng hay đổi vé sẽ phụ thuộc vào điều kiện của từng nhà cung cấp khác nhau. Chi tiết tại quy định hoàn tiền mua véquy định đổi trả vé
4. Phương thức thanh toán của khách hàng
  • Thanh toán bằng thẻ nội địa: Khách hàng sử dụng thông tin trên thẻ nội địa để thanh toán, Saomaifly sử dụng cổng thanh toán của Onepay
  • Thanh toán bằng thẻ quốc tế: Khách hàng sử dụng thông tin trên thẻ Visa/MasterCard/JCB... để thanh toán, Saomaifly sử dụng cổng thanh toán của Onepay
Cảm ơn bạn đã sử dụng. Xin vui lòng đọc các Điều khoản một cách cẩn thận, và liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi. Bằng việc truy cập hoặc sử dụng website của chúng tôi, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các Điều khoản và điều kiện sử dụng cũng như Chính sách bảo mật của chúng tôi. Nếu không đồng ý với các quy định này, bạn vui lòng ngưng sử dụng website. 

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 1900.59.99.97
x
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây