20+ ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH SÓC TRĂNG ĐẸP VÀ THU HÚT DU KHÁCH NHẤT 2024

Sóc Trăng - được mệnh danh là “xứ sở chùa Vàng” của Việt Nam với những ngôi chùa cổ kính, uy nghiêm và khung cảnh vùng quê yên bình. Bạn đang có dự định du lịch Sóc Trăng nhưng vẫn chưa biết đi đâu, chơi gì? Saomaifly sẽ gợi ý với bạn những địa điểm du lịch Sóc Trăng đẹp và nổi tiếng nhất ngay sau đây.

HƯỚNG DẪN CÁCH XEM DỰ BÁO THỜI TIẾT TRƯỚC KHI ĐI DU LỊCH BIỂN

HƯỚNG DẪN CÁCH XEM DỰ BÁO THỜI TIẾT TRƯỚC KHI ĐI DU LỊCH BIỂN

Mùa du lịch biển đã đến và để chuyến đi không bị lỡ hẹn bởi những cơn bão thì việc xem dự báo thời tiết là vô cùng cần thiết. Đừng lo, ngay sau đây saomaifly sẽ hướng dẫn bạn cách xem dự báo thời tiết trước khi đi du lịch biển để có chuyến đi trọn vẹn nhất.

HƯỚNG DẪN ĐẶT VÉ ĐI PHAN THIẾT TẠI PHÚ QUÝ

HƯỚNG DẪN ĐẶT VÉ ĐI PHAN THIẾT TẠI PHÚ QUÝ

Tàu cao tốc Phú Quý Express chạy tuyến thành phố Phan Thiết – đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận. Đây là tàu cao tốc hai thân đầu tiên hoạt động ở tuyến này, xuất phát từ cảng Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận rút ngắn thời gian đến đảo Phú Quý chỉ còn khoảng 2 tiếng.

Hành trình tàu cao tốc Cần Thơ đi Trần Đề - Côn Đảo

Hành trình tàu cao tốc Cần Thơ đi Trần Đề - Côn Đảo

Hành trình Cần Thơ - Côn Đảo đi tàu cao tốc Trưng Nhị xuất phát từ cảng Trần Đề Sóc Trăng. Thời gian hành trình chuyển tàu cao tốc mất 2 tiếng, ưu điểm tiết kiệm thời gian. Quá trình di chuyển sóng êm không say sóng, Quý khách được trải nghiệm ngắm cảnh dòng sông Hậu Giang ! Xe đưa đón tại nhà, khách sạn ở Cần Thơ vào lúc 5h00 sáng giá vé 690k ngày thường/ ngày lễ.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 1900.59.99.97
x
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây